* Phương châm phục vụ " Chuyên nghiệp - Chu đáo - Giá cả hợp lý"

 

Nhà hàng khách sạn Royal phục vụ ăn sáng và các món nước giải khát, sinh tố, ngoài ra còn phục vụ các món ăn đặc sản địa phương - các loại hải sản tươi sống theo yêu cầu của khách, dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc họp mặt, tiệc liên hoan, hội nghị...và dịch vụ đãi tiệc ngoài trời.

Đến với nhà hàng Royal quý khách sẽ thực sự hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên.Trong không gian ấm cúng, êm dịu của nhà hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những bữa ăn ngon miệng, đầm ấm và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè, người thân và đối tác.  

Nhà hàng "Gardenview" phục vụ các món ăn Hàn quốc và thuần túy Việt

Tọa lạc trong khuôn viên sân vườn khách sạn, với không gian êm dịu và trong lành cùng các món ăn đa dạng, phong phú, giá cả phù hợp với từng đối tượng khách sẽ là nơi lý tưởng để quý vị chọn đặt tiệc liên hoan, sinh nhật, ký kết hợp đồng, hội nghị gặp gỡ khách hàng, bạn bè...

Giờ mở cửa :

  • Phục vụ ăn sáng : từ 6h00 đến 9h30
  • Phục vụ ăn trưa & ăn tối  : từ 10h30 đến 22h00


Nhà hàng " Dinning room" phục vụ các món ăn Âu

Đây là điểm lý tưởng dành cho các vị khách công vụ vừa thư giãn, giải trí, đọc sách, họp mặt vừa thưởng thức những món ăn Âu hấp dẫn, ngon miệng được chế biến bởi đầu bếp Âu chuyên nghiệp của nhà hàng trong khung cảnh ấm cúng, êm dịu với hướng nhìn ra hồ bơi và sân vườn khách sạn.

Giờ mở cửa : từ 6h00 đến 22h00.